Gốc > Tham khảo cùng phụ huynh >

THÔNG BÁO LỊCH TIÊM SỞ CHO TRẺ TỪ 6-10 TUỔI TẠI TRƯỜNG TH NGUYỄN VĂN TRỖI

Trường TH Nguyễn Văn Trỗi

THÔNG BÁO

Thực hiện chủ trương chung của Đảng,Nhà nước về việc tiêm vắc xin Sởi-Rubella cho trẻ từ 0-14 tuổi trong phạm vi cả nước.Được sự chỉ đạo của UBND Phường Tân Thạnh - Trạm Y tế Phường tổ chức tiêm vắc xin Sởi-Rubella cho toàn thể học sinh nhà trường vào các ngày 10,11,12 tháng11/2014.Nay nhà trường thông  báo để phụ huynh biết và lưu ý một số nội dung sau:

-         Sau khi nhận được giấy mời phụ huynh điền đầy đủ thông tin mục 3 ở mặt sau của giấy mời và gởi lại cho giáo viên chủ nhiệm trước ngày 07/11/2014.

-         Trường hợp phụ huynh không đồng ý tiêm thì  ghi rõ lí do vào mặt sau tờ giấy và nộp lại cho giáo viên chủ nhiệm.Nhưng khi có dịch xảy ra và lây nhiễm trong cộng đồng thì cơ quan Y tế hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

-         Trường hợp những em ốm, sốt … không tiêm được trong đợt  này sẽ được  tiêm vét tại trạm Y tế phường vào ngày 13/11/2014

* Ghi chú: - Có giấy mời thì trạm mới tiêm cho học sinh

- Phụ huynh  phải cho con ăn no trước khi tiêm.

Trương Tân Thạnh @ 16:07 06/11/2014