Gốc > Kỹ năng sống >

Sinh hoạt ngoại khóa “ Kỹ năng phòng chống xâm hại và bắt cóc trẻ em"

Nhằm trang bị cho học sinh một số kiến thức, kỹ năng về “Phòng chống xâm hại và bắt cóc trẻ em”, sáng nay, ngày 29/01/2018 Ban HĐGDNGLL cùng với nhân viên y tế nhà  trường tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền một số kỹ năng  cơ bản về phòng chống xâm hại và bắt cóc trẻ em.

img_5497_500

Tham dự buổi sinh hoạt ngoai khóa có các thầy cô trong BGH, GVPT và toàn thể học sinh nhà trường

Trong buổi tuyên truyền, các em được nghe Cô Phạm Thị Thu Hồng – Nhân viên Y tế nhà trường hướng dẫn tìm hiểu các kiến thức, kỹ năng về phòng, chống xâm hại và bắt cóc trẻ em  … Ngoài ra, nhà trường còn  phát 1000 cuốn Sổ tay “Tuyên truyền phòng chống xâm hại và bắt cóc trẻ em”  của TS Vũ Thu Hương - Khoa Giáo dục Tiểu học, ĐH Sư phạm Hà Nội - đến học sinh toàn trường.

img_5501_500_01

img_5504_500

img_5513_500

img_5523_500

img_5507_500

Thông qua buổi ngoại khóa, các em đội viên, nhi đồng đã được tuyên truyền, giáo dục về kiến thức, hiểu biết về phòng, chống xâm hại tình dục và bắt cóc. Qua đó, các em được trang bị kỹ năng tự phòng vệ, góp phần hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi của trẻ em.

Tin: NVT

Trương Tân Thạnh @ 16:31 29/01/2018