Gốc > Hộp thư góp ý >

các cuộc thi và sân chơi trí tuệ cho hs

- Nhà trường nên đưa kế hoạch, cách thức xếp giải... của các cuộc thi IOE, Violympic ... lên trang web cho phụ huynh tham khảo. Phụ huynh hỏi cách tính giải Gv đều không biết.

- Kết quả các cuộc thi được upload trễ quá. Cập nhật kết quả các cuộc thi kịp thời để phụ huynh xem. Ví dụ hôm nay đã trao giải toán Violympic mà kết quả chưa được upload.

- Câu lạc bộ Tiếng Anh là sân chơi cho hs, không phải là cuộc thi nên không thể chọn những hs giỏi mới được vào clb. Đã là Clb thì để hs tự nguyện đăng ký, sau đó có thể chia thành nhiều nhóm theo trình độ để dễ tổ chức. Những hs không xuất sắc nhưng có mong muốn được học hỏi, được phát triển, được tham gia clb, nếu tổ chức như nhà trường thì các em này không bao giờ được tham gia. Tôi cũng là người đã từng tổ chức việc này tôi rất ngạc nhiên với cách nhà trường tổ chức sân chơi cho hs mà như chọn đội tuyển hs giỏi.

- Nhà trường nên tổ chức nhiều sân chơi kiến thức hơn nữa cho hs.

Huỳnh Đức Tỉnh @ 19:47 09/01/2017